Tin tức

Tin tức

Bí quyết lựa chọn cửa kính chất lượng

Ngôi nhà với những cửa kính tấm lớn trong suốt mang đến tầm nhìn mở rộng dưới ánh sáng tự nhiên đang là một trong những xu hướng của kiến trúc hiện đại. Cửa nhôm kính cao cấp mang đến vẻ đẹp hiện đại, mở rộng giao hòa với thiên nhiên. Để bảo đảm tính thẩm mỹ và bền vững cho công trình nhiều gia chủ đặt ra yêu cầu cao khi lựa chọn cửa nhôm kính.

Đọc Tiếp

Phòng tắm kính: Xu hướng ưa chuộng hiện nay

Bất kỳ một gia đình nào cũng mong muốn có được nhà tắm rộng rãi, khô ráo và sạch sẽ, thông thường họ tìm đến giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là lắp đặt một phòng tắm kính.

Đọc Tiếp

8 chất liệu ốp tường phòng bếp đầy phong cách

Việc lựa chọn chất liệu ốp tường nào, màu sắc, kiểu họa tiết ra sao cho phù hợp là vấn đề nan giải làm đau đầu bất cứ chủ nhà nào. Dưới đây là 8 chất liệu ốp tường phòng bếp đầy phong cách mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho tổ ấm của mình.

Đọc Tiếp

Những mặt tiền độc đáo với những gam màu chói chang và đậm

Thông thường, mọi người sẽ chọn màu trung tính cho mặt tiền ngôi nhà, nhưng mặt tiền của những ngôi nhà dưới đây lại khác hoàn toàn, những gam màu chói chang, độc đáo, đậm và tươi nhất sẽ được sử dụng.

Đọc Tiếp

Khử mùi sơn như thế nào để tốt cho sức khỏe khi về nhà mới?

Nếu không biết cách xử lý, sơn tường sẽ gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai và trẻ em mức độ độc hại gấp 10 lần so với người bình thường. Dưới đây, chuyên gia hướng dẫn bạn cách để hạn chế độc hại của sơn khi về nhà mới.

Đọc Tiếp

Vật liệu ốp tường thân thiện, bền vững

Xu hướng xanh đang được quan tâm, đầu tư phát triển trong lĩnh vực xây dựng. Một trong những giải pháp nhằm gây tổn hại ít nhất đến môi trường là sử dụng các loại vật liệu xanh ốp, trang trí tường nội thất nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường.

Đọc Tiếp

Mái bê tông kết hợp pin quang điện mỏng tạo ra điện năng cho ngôi nhà

Thiết kế kỹ thuật số và công nghệ chế tạo hiện đại cho phép các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ cho ra đời mái vòm xiên siêu mỏng. Sử dụng các phương pháp sáng tạo, các nhà nghiên cứu đã lắp ráp mái nhà bằng với lượng vật liệu ít hơn. Mái bê tông được trang bị các tấm pin quang điện mỏng giúp sản xuất ra điện năng.

Đọc Tiếp

Vật liệu “xanh” cho sàn nhà

Sàn nhà không chỉ ảnh hưởng đến kiến trúc căn nhà của bạn, nó còn có tác động không nhỏ lên môi trường xung quanh, bài viết sẽ giới thiệu các loại vật liệu mới thân thiện với môi trường mà bạn thật sự nên xem xét việc sử dụng.

Đọc Tiếp

Gạch ốp lát: Xu hướng tối giản lên ngôi

Năm nay, xu hướng khách hàng là lựa chọn các loại gạch đơn sắc, màu vàng, vàng kem hoặc ghi xám để tăng sự sang trọng cho ngôi nhà.

Đọc Tiếp