Những loại cửa toilet đẹp và có độ bền cao

Những loại cửa toilet đẹp và có độ bền cao

Thông thường nếu không lựa chọn loại cửa thích hợp sẽ dẫn đến cửa luôn bị hư hỏng bởi môi trường ẩm ướt tác động, cùng với các chất tẩy rửa thường xuyên nên không đảm bảo được bền của cửa. Mẫu cửa toilet đẹp được quan tâm bởi không chỉ vẻ ngoài hút mắt mà còn đảm bảo độ bền trong khi sử dụng.

Nhiều loại cửa làm từ các vật liệu khác nhau, màu sắc, mẫu mã đa dạng quan trọng là mình phải biết cách chọn sao cho phù hợp với toilet tiện ích khi sử dụng mà luôn đảm bảo tính năng vượt trội.

Loại cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính luôn được nhiều gia đình lựa chọn cho mẫu cửa toilet đẹp, được làm từ 2 nguyên liệu chính là nhôm và kính. Có đặc thù chịu nước và giá thành tốt nên sản phẩm này được sử dụng rộng rãi.

Được làm bằng nhôm nên cửa khá nhẹ và bền, cùng với phần kính dày, ngoài ra phần khung bảo vệ khỏi các tác động của thời tiết.

Cửa nhôm cho phòng WC, toilet có giá thành rẻ, bền chắc, có tính năng cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên dễ bị oxi hóa bởi các chất tẩy rửa vì là kim loại.

Cửa nhựa lõi thép

Loại cửa này được sử dụng rộng rãi cho phòng tắm, có kết cầu và phụ kiện kim khí, cửa nhựa lõi thép được đánh giá cao cho loại sản phẩm có độ bền cao, cách âm tốt. Đặc biệt cửa này chịu nhiệt khá tốt, không bị oxy hóa bởi các chất tẩy rửa trong phòng tắm.

Mẫu cửa toilet đẹp nhựa lõi thép này tiện trong quá trình tẩy rửa, lau chùi, với nhiều tính năng ưu việt đây là loại cửa được ưa chuộng nhiều hiện nay. Loại cửa này tuy không đa dạng về mẫu mã bạn sẽ khó trong sự lựa chọn, tuy nhiên đảm bảo độ bền rất cao.

Cửa nhựa Hàn Quốc

Cửa này là sản phẩm công nghệ mang tính đột phá trong lĩnh vực sản xuất cửa công nghiệp, là sự kết hợp độc đáo giữa 5 lớp, tạo ra loại chắc chắn, không cong vênh, cách âm cách nhiệt tốt và đặc biệt có sắc thái bên ngoài giống như gỗ thật hơn bất cứ loại cửa nào.

Hiện nay nhiều người tin dùng loại này cho mẫu cửa toilet đẹp để thay thế cho sản phẩm gỗ tự nhiên đang sử dụng. Với những cấu trúc phúc tạp và cứng cáp, cùng với màu sắc đa dạng cửa nhựa Hàn Quốc có độ bền cao

Có rất nhiều mẫu cửa toilet đẹp cho sự lựa chọn của mỗi gia đình, cùng với kích cỡ, màu sắc và độ bền cao cùng với giá cả để lựa chọn cho toilet loại cửa phù hợp nhất.

(Nguồn: Phụ nữ)