Công ty cổ phần Kính KaLa

Công ty cổ phần Kính Kala

GIỚI THIỆU CHUNG

Trải qua bao nhiêu thăng trầm trong lịch sử bảo vệ và phát triển đất nước, dân tộc Việt Nam với ý chí tự lập tự cường cùng sức mạnh phi thường, đã vươn lên như một kỳ tích. Cháy trong mình ngọn lửa khát vọng thành công, Kala tự hào sải những bước tiến vững chắc cùng dân tộc Việt Nam, đưa đất nước lên một tầm cao mới.

Kala thấu hiểu rằng con người là nhân tố quyết định sự vững mạnh của doanh nghiệp. Do đó, Kala truyền đi sự nhiệt thành và lòng yêu nước tới từng cá nhân để mỗi bước đi của chúng tôi đều mang đậm dấu ấn của tinh thần tự hào dân tộc.

Xuyên suốt quá trình lịch sử xây dựng, hoạt động và phát triển doanh nghiệp, Kala chưa bao giờ quên đi tôn chỉ của mình: SÒNG PHẲNG và ĐẠO ĐỨC là BÍ QUYẾT LÀM GIÀU. Đạo đức luôn là yếu tố được Kala đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi hiểu rõ trong kinh doanh, mục đích duy nhất không chỉ là lợi nhuận. Điều quan trọng nhất là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì vậy, Kala luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp song hành cùng lợi ích của xã hội.

Kala tự hào về bề dày kinh nghiệm mà suốt hơn 40 năm qua, doanh nghiệp đã và đang tiếp tục tích luỹ. Đối mặt với sự thay đổi không ngừng của nền kinh tế trong và ngoài nước, cũng như nhu cầu đầy biến động của thị trường, Kala vẫn kiên cường vượt qua và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mặc dù xuất phát điểm là hai bàn tay trắng, Kala đã dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh với hệ thống nhà máy chịu trách nhiệm từ khâu sản xuất, gia công tới phân phối và xuất khẩu kính đến nhiều nước trên thế giới. Có thể nói tầm ảnh hưởng của Kala đã vượt ra khỏi biên giới Việt nam, đem tinh hoa dân tộc đến với những người anh em, bạn bè quốc tế.

Với những cống hiến không ngừng nghỉ của mình, Kala tự hào khi nhận được sự đánh giá cao của Nhà Nước, Chính Phủ và các tổ chức Phi Chính Phủ: nhận được bằng khen của Thủ Tướng, sự đề nghị ban thưởng huân chương của TP Hải Phòng, Doanh nghiệp vượt qua thách thức ... và còn nhiều bằng khen từ các ban ngành và các cấp lãnh đạo.

Kính Kala vẫn đang bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Dù phía trước có lắm gian truân hay khó khăn cản đường, Kala vẫn luôn giữ vững niềm tin sắt đá về một tương lai đầy hứa hẹn của ngành kính Việt Nam, được thắp sáng bởi ngọn lửa khát vọng Kala không bao giờ tàn lụi.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Khởi nghiệp năm 1979, Công Ty Cổ Phần Kính KaLa tiền thân là Công Ty TNHH Kỳ Anh thành lập ngày 13/03/1993. Với sự nỗ lực và niềm đam mê không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên đã đưa KaLa lên một tầm cao mới, hướng tới trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam á trong lĩnh vực sản xuất kính xây dựng, gia công kính cao cấp với mong muốn đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hiện nay, KaLa có tổng 3 nhà máy sản xuất: Nhà máy Kính Kiến An, Nhà máy kính Trường Sơn, Nhà máy kính Liên Ninh.

Yếu tố con người đã hình thành nên giá trị vững chãi của công ty, sự chung lưng đấu cật của các sáng lập viên và đội ngũ công nhân viên lên tới 535 người đã hình thành lên một công ty Kỳ Anh lớn mạnh.

TIÊU CHUẨN

Kalaglass sản xuất các sản phẩm chất lượng cao dưới sự giám sát và tuân thủ đầy đủ chặt chẽ hệ thống quản lý chất lượng toàn cầu ISO 9001:2008 và các quy trình quản lý sản xuất của các nhà sản xuất Kính hàng đầu thế giới như Saint-Gobain, Pilkington.

Các sản phẩm Kalaglass được kiểm tra và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của hệ thống tiêu chuẩn Anh Quốc (BS EN) và Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), các tiêu chuẩn bao gồm:

BS EN 12150-1:2005, BSEN 14179-1:2005
BS EN 14449: 2005, BS EN 12600 :2005
TCVN 7455 :2004. TCVN 7364: 2004

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1) Trụ sở chính: Nhà máy Kính An Toàn

Km 15+300 Quốc lộ 1A (cũ), Xã Liên Ninh, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
Tel: (024) 3689.0198
Fax: (024) 3686.3184
Email: if-lienninh@kalaglass.com.vn
Website: https://www.kalaglass.vn

2) Nhà máy kính Kiến An

146 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Kiến An, Thành phố Hải Phòng
Tel: (031) 359.1044
Fax: (031) 359.1046
Email: if-kienan@kalaglass.com.vn

3) Nhà máy kính nổi Trường Sơn

Xã Trường Sơn, Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng
Tel: (031) 389.1093
Fax: (031) 389.1094
Email: if-truongson@kalaglass.com.vn